0943.00.68320943006832

Thị Trường Cung Ứng Lao Động 2019

Thị Trường Cung Ứng Lao Động 2019

Thị Trường Cung Ứng Lao Động 2019

Cuộc thương chiến giữa Mỹ và Trung đã đẩy hàng loạt nhà máy đặt tại Trung Quốc về Việt Nam. Thị trường cung ứng lao động năm 2019 vì thế được dự đoán là vô cùng nhộn nhịp.

Thương chiến Mỹ – Trung:

Chúng ta, trong bài viết này chỉ xét 1 góc nhỏ của Thương chiến Mỹ – Trung ảnh hưởng thế nào đến Việt Nam trên thị trường cung ứng lao động.

Có thể nói cuộc thương chiến này đã và đang ảnh hưởng tốt đến Việt Nam, khi Việt Nam đứng đầu trong các lựa chọn thay thế Trung Quốc, do địa chính trị ổn định, nhân công dồi dào gần 100 triệu dân, đa số trong độ tuổi lao động và hơn nữa thu nhập bình quân đầu người đang thấp hơn trung bình khu vực.

Đầu tư vào Việt Nam rõ ràng là lựa chọn hợp lý trong bối cảnh Trung Quốc bị nhiều cường quốc dựng hàng rào thuế quang cho rất nhiều mặt hàng có xuất sứ từ Trung Quốc.

Hơn thế nữa Trung Quốc cũng đang gặp khó trong thị trường công nghệ thông tin, sản xuất bởi vì các lệnh cấm liên quan đến nhập khẩu các linh kiện điện tử và công nghệ.

Thị trường cung ứng lao động năm 2019 đang sôi động dần lên, tuy nhiên phân khúc sôi động nhất là phân khúc dưới và trung cấp.

Giá cả Cung ứng lao động :

Các bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết được giá cả dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi .

Tuy nhiên, bảng giá bên trên chỉ là bảng giá của khách hàng lẻ, khách vãn lai . Nếu khách hàng là doanh nghiệp thì cần phải ký hợp đồng đầy đủ.

Liệt kê ra các bước thực hiện đầy đủ và rõ ràng. Theo quy trình bên dưới đây :

Ngoài bài viết cung ứng lao động tại địa bàn Long Thành, chúng tôi có nhiều bài viết khác mà rất có thể bạn sẽ quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0943.00.6832