0943.00.68320943006832

Những yếu tố tác động đến giá khi chuyển nhà

Khi các bạn chuyển nhà và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ căn cứ vào những tiêu chí sau để có thể báo giá một cách chính xác cho các bạn. Những yếu tố này bao gồm:

Khối lượng vật dụng và thiết bị cần di chuyển

  • Tùy theo khối lượng vật dụng mà bạn muốn di chuyển thì sẽ tác động đến giá cả khi chuyển nhà, nếu đồ vật bạn cồng kềnh chiếm nhiều diện tích thì tất nhiên là gái cả sẽ cao hơn những vật dụng nhỏ gọn.
  • Chính vì thế, bạn không nên gói gọn hết vật dụng và chỉ cần đem theo những thứ cần thiết để tiết kiệm chi phí và quá trình chuyển nhà trở nên nhanh chóng hơn

Quãng đường di chuyển

  • Nếu bạn di chuyển trong nội thành thì nên tránh những giờ cao điểm ra như vậy sẽ thuận lợi hơn trong việc chuyển nhà
  • Cũng giống như khối lượng vật dụng thì quãng đường di chuyển cũng tác động đến giá, nếu quãng đường càng xa thì chi phí càng cao.

Có tháo lắp và lắp đặt không?

Chúng tôi có các dịch vụ tháo lắp các vật dụng như ván gỗ, thiết bị mạng Lan… những nhân viên kỹ thuật và có kinh nghiệm sẽ xuống trực tiếp làm, chính vì thế bạn không phải quá lo lắng về vấn đề này, sau khi đến nơi ở mới thì chúng tôi sẽ lắp đặt theo ý kiến của khách hàng.

Có hàng dễ vỡ và phải cần bao bọc cẩn thận không?

  • Những vật dụng dễ vỡ sẽ khó vận chuyển hơn và cần phải đóng gói và bao bọc một cách cẩn thận, chính vì thế chi phí sẽ cao hơn
  • Nhưng bạn vẫn có thể tiết kiệm bằng cách tự đóng gói vật dụng của mình.

Độ khó khi chuyển nhà

Thường thì nhà trong hẻm hay những nhà ở các tòa nhà cao tầng, chung cư… thì việc khiêng vác xa cùng với xe không thể đến trực tiếp , chính vì vậy sẽ rất bất lợi và khó khăn trong việc chuyển nhà cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0943.00.6832