0943.00.68320943006832

Những điều kiêng kỵ tuyệt đối không nên làm vào ngày chuyển nhà

Ngày chuyển nhà là một ngày rất quan trọng về mặt tâm linh, sức khỏe và sự hưng thịnh của gia chủ có sự ảnh hưởng rất lớn vào ngày này.

Sau đây là một số điều kiêng kỵ các bạn không nên làm vào ngày chuyển nhà, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích để bạn có thể tham khảo:

  • Tránh các ngày đại kỵ chuyển nhà ra, phải xem xét kỹ với ngày sinh của chủ nhà, thường thì những ngày đại kỵ khi chuyển nhà sẽ mang đến những hệ lụy về sau như làm ăn bần hàn khó khăn, hay bệnh tật, lộn xộn nhà cửa….
  • Đặc biệt tháng 3 và tháng 7 bạn cần tránh chuyển nhà vì đây là hai tháng của “ người chết”, nếu như bạn chuyển nhà sẽ làm phiền đến họ và dĩ nhiên và “họ” sẽ không thích rồi, Chuyển nhà nên lưu ý tránh hai tháng này ra.
  • Ngày giờ chuyển nhà đã được định sẵn thì cứ như vậy mà làm, không được thay đổi hoặc trì hoãn.
  • Chuyển nhà là một ngày tốt, cho dù nơi ở mới có một điểm không vừa lòng hay trong ngày hôm đó có chuyện gì bức xúc bạn cũng không nên to tiếng, cãi vã làm mất hòa khí trong nhà, hay khóc lóc, đập phá…, những biểu hiện này là những biểu hiện của sự buồn bã, bất hòa và bất hạnh trong hòa khí gia đình bạn về sau.
  • Bạn cũng không nên nói đến những điều xui xẻo trong ngày này, nếu có thể hãy nói về những điều tốt đẹp và hạnh phúc nhất.
  • Khi bước chân vào nhà mới, hãy làm ngôi nhà của bạn sáng hơn và mở toang hết tất cả các cửa sổ và cửa chính ra để sanh khí vào nhà.
  • Khi mới bước vào nhà hay là buổi trưa mệt mỏi bạn cũng không nên ngủ trong nhà mới vì như vậy là sự tượng trưng của bệnh tất và lười biếng.
  • Không nên mang theo chổi và cây lau nhà cũ sang, những vật dụng này nên sắm mới hoàn toàn với nhà mới ,
  • Điều đặc biệt là không nên bước vào nhà mới với hai bàn tay trắng, điều này là biểu hiện của sự nghèo khổ và thiếu thốn, muốn có cuộc sống sung túc hơn bạn có thể mang những vật dụng may mắn vào nhà, và những biểu tượng này tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, nhưng thông thường người ta hay đem cam – biểu tượng của sự thịnh vượng.
  • Bạn chuẩn bị chuyển nhà nhưng có rất nhiều công việc, không có thời gian để việc chuyển nhà được chu toàn, bạn hãy dùng dịch vụ chuyển nhà của công ty chúng tôi: dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TP HCM, hãy để chúng tôi chung tay góp sức cùng bạn.

Hi vọng những chia sẽ trên sẽ giúp bạn có thêm những thông tin tham khảo cho việc chuyển nhà, nhờ đó bạn có thể có một cuộc sống như mong muốn trong ngôi nhà mới của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0943.00.6832