0943.00.68320943006832

Cung ứng lao động Tân Bình

Cung ứng lao động Tân Bình

Cung ứng lao động Tân Bình

Tân Bình là Quận rất đông dân, nhiều khu công nghiệp, nhà hàng khách sạn, chợ búa và quán xá. Vì Tân Bình là nơi tọa lạc của những công trình lớn đầu tiên của Sài Gòn như Sân vận động Phú Thọ , Sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, Công viên Hoàng Văn Thụ , Chợ Tân Bình …. Cũng là quận có tuổi phát triển lâu đời của Sài gòn.

Nhu cầu về cung ứng lao động của quận Tân Bình trong nhiều năm qua liên tục tăng trưởng đó là điều dễ hiểu vì Tân Bình là quận có dân số rất đông đảo và nhu cầu mua bán trao đổi cũng luôn ở mức cao.

Công ty Tín Phát – Cung ứng lao động quận tân bình

Công ty chúng tôi thực hiện dịch vụ cung cấp lao động về bốc xếp, xếp dỡ hàng hóa, khuân vác cho các cá nhân và tổ chức tại quận Tân Bình.

Đối với chúng tôi, khách hàng và lợi ích của khách là ưu tiên hàng đầu. Mọi hoạt động của chúng tôi dựa vào việc đáp ứng nhu cầu cho khách hàng một cách tốt nhất.

Chúng tôi hiểu rằng, một khách hàng đến với chúng tôi và trao cho chúng tôi cơ hội làm việc là họ trao đi sự tin tưởng. Chúng tôi sẽ không phụ lòng mong đợi của khách và sẽ đáp ứng nhiều hơn mức mà khách hàng mong đợi.

Những tiêu chí của chúng tôi:

Chúng tôi hoạt động trên những tiêu chí cố định qua nhiều năm, và quá trình hoạt động lâu dài ngày càng chứng tỏ những giá trị mà chúng tôi theo đuổi là đúng đắn:

  1. Khách hàng và lợi ích của khách hàng là cao nhất.
  2. Luôn đáp ứng cao hơn mức mong đợi của khách hàng
  3. Luôn cam kết hoàn thành trong thời gian đặt ra,
  4. Không để xảy ra những vấn đề tiêu cực như mất hàng hóa, đổ vỡ hàng hóa.
  5. Phục vụ khách hàng 24/7 , 64 tỉnh thành.

Có thể các bạn sẽ quan tâm đến một số bài viết khác :

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0943.00.6832