0943.00.68320943006832

Cung ứng lao động quận 9

Cung ứng lao động quận 9

Cung ứng lao động quận 9 chất lượng

Quận 9 là quận ngoại thành, tuy nhiên trong nhiều năm trở lại đây sự phát triển ở Quận 9 thật sự đáng để chú ý. Vươn lên từ một vùng đất đầm lầy là phần lớn, hiện nay Quận 9 đã thay da đổi thịt, trở thành nơi đặt Khu công nghệ cao của TP. Hồ Chí Minh.

Không những thế, Quận 9 còn là nơi được lựa chon để tiến hành đại dự án VinCity , một dự án khổng lồ hút cả ngàn nhân công làm việc ngày đêm tại đây. Đương nhiên là nhu cầu nhân công của quận 9 thật sự rất hot.

Nhân công cung cấp cho ngành xây dựng tại đây đang trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết. Hiểu được điều này Tín Phát luôn nổ lực đáp ứng đủ đầy nhu cầu của các khách hàng tại đây. Từ năm 2017, Quận 9 được liệt vào địa bàn có mức nhu cầu nhân công lớn bậc nhất cả thành phố.

Tình hình nhân lực tại quận 9:

Nhu cầu cung ứng lao động quận 9 hiện tại khá cao. Nhất là nhân công trong lĩnh vực xây dựng. 2 đầu tàu thu hút nhân công tại đây là khu công nghệ cao và Vincity quận 9. Đó là chưa tính nhu cầu cung ứng lao động của các công ty, xí nghiệp, chợ búa nhiều vô kể ở quận 9.

Chúng tôi nhận thấy rằng, quận 9 cũng khá gần làng đại học tại Thủ Đức, vì vậy có thể huy động một lượng lớn nhân công từ sinh viên để đáp ứng nhu cầu lao động đơn giản cho quận 9. 

Tuy nhiên nguồn nhân lực này lại không hề ổn định và đông đảo trong thời gian nghỉ hè hoặc cuối tuần hoặc ca làm việc buổi tối. Áp lực để chúng tôi đảm bảo một số lượng nhân công cố định cung cấp cho dự án là rất cao.

Chúng tôi xoay vòng nhân công, sử dụng nguồn lao động sinh viên một cách phù hợp nhất. 

 

Bảng giá cung ứng lao động quận 9 :

Dưới đây là bảng giá cho khách hàng lẻ, khách cá nhân, khách vãng lai. Quý khách có thể dựa vào bảng tính giá bên dưới để dự đoán mức giá sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các bài viết liên quan tại đường link bên dưới :

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0943.00.6832