0943.00.68320943006832

Cung ứng lao động quận 5

Cung ứng lao động quận 5

Cung ứng lao động quận 5 uy tín- chất lượng

Quận 5 là quận tập trung rất nhiều người Hoa và các khu chợ tại đây nổi tiếng lâu đời và sầm uất. Người Hoa là những người chuyên về bán buôn, họ giỏi thương mại đến nỗi trong một thời gian rất dài người Hoa nắm toàn bộ nền kinh tế của Sài Gòn xưa.

Người Hoa có những quy tắc làm ăn rất cũ kỹ nhưng cực kỳ hiệu quả, cách họ làm ăn chắc chắn sẽ có lời. Rất ít người Hoa nào ra nghề mà lại thất bại. Họ chấp nhận giữ bộ máy làm việc của doanh nghiệp mình trong nhiều năm trời để chờ thời cơ.

Do đó cũng dễ hiểu tại sao quận 5 lại cần đến nhiều lao động bốc dỡ đến vậy. Cung ứng lao động quận 5 luôn là công việc mà chúng tôi tập trung từ lúc lập công ty đến nay.

Giá cả cung ứng lao động quận 5

Người Hoa có đặc tính nghiêng hẳn về gia đình, họ có vẻ hơi đa nghi và tin tưởng vào hệ gia đình của mình hơn người ngoài. Nếu cần bốc vác họ sẽ dùng người trong nhà trước khi đến mùa cao điểm mới cần đến nguồn cung ứng lao động từ bên ngoài. và nguồn lao động này nhất nhất phải nghe theo lời họ, làm việc dưới sự kiểm soát và luật lệ của họ

Tuy khách hàng khó tính là vậy nhưng với Tín Phát chúng tôi chưa bao giờ xem như thế là vấn đề, đó là diễm phúc của chúng tôi khi có rất rất nhiều doanh nghiệp người Hoa đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi trong nhiều năm

Dưới đây là bảng giá cung ứng lao động quận 5 của chúng tôi:

Vậy tại sao các doanh nghiệp người Hoa lại thuê chúng tôi:

Người Hoa tin tưởng gia đình và cực kỳ cẩn trọng, họ được xem là một cộng đồng biết làm ăn và chú trọng việc giữ bí mật kinh doanh.

Họ không thích thuê những bốc xếp người Hoa vì sợ lộ bí mật kinh doanh, sợ bị dòm ngó. vì vậy họ khi đã có nhu cầu sẽ thuê các công ty người Việt vào bốc xếp hàng.

Thứ nhất, những lao động này không hiểu tiếng Hoa, thứ 2 họ cũng không quan tâm đến người trong nhà đang làm gì, người Hoa biết và tận dụng điều này.

Giữ bí mật kinh doanh của khách hàng cũng là một trong những giá trị mà chúng tôi cam kết với khách hàng của chúng tôi.

Những giá trị đó bao gồm :

  • Xem lợi ích khách hàng là chủ đạo
  • Không để xảy ra hư hại trong quá trình vận chuyển
  • không xảy ra mất mác hàng hóa
  • Phục vụ 24/7 , ân cần thân thiện, giữ bí mật cho doanh nghiệp

Khách hàng cảm nhận thế nào về chúng tôi:

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp lao động chất lượng cho các doanh nghiệp, luôn cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng của chúng tôi. 

Khách hàng cảm nhận được sự ân cần chu đáo trong cách mà chúng tôi làm việc và cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Mình chứng là hàng chục công ty của Hoa Kiều thuê chúng tôi làm việc từ năm này qua năm khác mặc dù họ đều khó tính và kỹ lưỡng.

Chúng tôi hiểu rằng những đồng tiền mà khách hàng trao cho mình là niềm tin của họ trao cho chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng làm tốt hơn những gì được trao cho và khách hàng luôn ở lại cho dù có hàng chục công ty khác đến chào bán dịch vụ tương tự cho họ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0943.00.6832