0943.00.68320943006832

Cung ứng lao động năm 2019

Cung ứng lao động năm 2019

Cung ứng lao động năm 2019

Thị trường lao động của Việt Nam 2019 đang tăng trưởng tốt. Cuộc thương chiến Mỹ – Trung đã đẩy chuyển dịch phát triển của Trung Quốc về Việt Nam. Nhiều phân xưởng chuyển đến Việt Nam hơn. Nhiều công ty đầu tư vào Việt Nam hơn. Thị trường cung ứng lao động năm 2019 dự đoán sẽ vô cùng nhộn nhịp

Cuộc thương chiến Mỹ Trung :

Cuộc thương chiến Mỹ – Trung đang bước vào giai đoạn kịch tính khi tâm điểm của cuộc chiến này tập trung vào 1 công ty công nghệ Huawei. Điều này làm cho các công ty có nhà máy đặt tại Trung Quốc sợ hãi và không ít trong số đó đang tìm kiếm đến Việt Nam làm 1 bến đỗ mới.

Có thể thấy rõ xu hướng chuyển dịch thương mại chảy từ Trung Quốc về Việt Nam khi 2 thành phố Công Nghiệp tại Việt Nam là Bình Dương ở Phía Nam và Thái Nguyên ở phía Bắc chứng kiến sự đầu tư mạnh mẽ từ Trung Quốc.

Khi ở giai đoạn xây dựng, các nhà máy cần rất nhiều nhân công lao động. thị trường cung ứng lao động vì thế trong năm 2019 đã và đang phát triển rất vững mạnh.

Với một quốc gia có dân số trên 100 triệu người như Việt Nam , nguồn cung lao động rất dồi dào, khi các công ty cần cung ứng lao động thì có thể trong thời gian ngắn huy động đến vài trăm thậm chí vài ngàn người để làm việc thời vụ.

Công Ty Tín Phát :

Công ty Tín Phát chúng tôi đã nhiều năm trong nghề cung ứng lao động. vì thế chúng tôi đã xây dựng được một thương hiệu tương đối uy tín trên thị trường lao động.

Chúng tôi đã xây dựng được những quy tắc chuẩn mực trong công việc như :

  • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu
  • Phục vụ khách hàng với cái tâm
  • Khách hàng là thượng đế
  • Phục vụ khách hàng 24/7

Tín Phát là cái tên đầu tiên khi các doanh nghiệp trên địa bàn Việt Nam nghĩ đến khi có vấn để cần đến nhân công, cần đến cung ứng lao động.

Ngoài bài viết cung ứng lao động tại địa bàn Long Thành, chúng tôi có nhiều bài viết khác mà rất có thể bạn sẽ quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0943.00.6832