0943.00.68320943006832

Cung ứng lao động Đồng Nai

Cung ứng lao động Đồng Nai

Cung ứng lao động Đồng Nai

Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ. Có dân số đông thứ 2 chỉ xếp sau Thành Phố Hồ Chí Minh ở vùng Đông Nam Bộ. Trên quy mô cả nước, Đồng Nai xếp vị trí thứ 5 về dân số . Rõ ràng đây là nơi lý tưởng để phát triển dịch vụ cung ứng lao động Đồng Nai.

Đồng Nai được xem là cửa ngõ đi vào vùng kinh tế năng động Đông Nam Bộ. Hơn thế nữa Đồng Nai nằm trong chiến lược tam giác mũi nhọn kinh tế của vùng : Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai.

1 triệu dân tập trung ở Thành Phố Biên Hòa đã nói lên quy mô khủng khiếp về dân số của Đồng Nai.

Cung ứng lao động Đồng Nai – Công ty Tín Phát :

Đồng Nai là tỉnh giáp ranh với Sài Gòn, là cửa ngõ quan trọng của cả vùng Đông Nam Bộ. Những lợi thế về vị trí biến Đồng Nai trở thành một trong 3 tam giác kinh tế mũi nhọn. 

Hoạt động kinh tế tại đồng nai rất nhộn nhịp . Nhìn vào Biên Hòa, Long Thành, Trảng Bom sẽ thấy nơi đây là thiên đường của các khu công nghiệp. Nhu câu về nhân công là rất lớn và vô cùng tiềm năng.

Công ty Tín Phát của chúng tôi luôn xem Đồng Nai là miền đất hứa với các tiềm năng to lớn và khách hàng luôn cần lượng nhân lực rất lớn quanh năm. bao gồm cả doanh nghiệp, tiểu thương và khách hàng cá nhân.

Khách hàng của dịch vụ cung ứng lao động Đồng Nai :

Khách hàng của Tín Phát hay bất cứ công ty nào hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động đều chia làm 2 nhánh. 

Nhánh thứ 1 là tập khách hàng cá nhân, chủ yếu có nhu cầu về nhân lực với số lượng ít, khối lượng công việc không nhiều. có thể hoàn thành trong ngày.

Nhánh khách hàng thứ 2 là khách hàng doanh nghiệp, thường khách hàng này có nhu cầu rất lớn, cần huy động lực lượng đông đảo và chuyên nghiệp

Ngoài bài viết cung ứng lao động tại địa bàn tỉnh Đồng Nai, chúng tôi có nhiều bài viết khác mà rất có thể bạn sẽ quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0943.00.6832