0943.00.68320943006832

Cung ứng lao động Củ Chi

Cung ứng lao động Củ Chi

Cung ứng lao động Củ Chi

Huyện củ chi, một huyện phía bắc Sài Gòn, có sông Sài Gòn chảy qua, án ngữ tại vị trí đệm giữa 2 vùng lãnh thổ lớn là Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Đây là vị trí vô cùng quan trọng trong cuộc kháng chiến nhiều năm về trước.

Huyện củ Chi đang thay da đổi thịt:

Thật vậy, ảnh hưởng bởi làn sóng đầu tư bất động sản đất nền vùng ven Sài Gòn. Đất củ chi đang dần tăng lên và các dự án cũng được xây dựng nhiều thêm.

Bộ mặt bom đạn của Củ chi ngày nào nay được thay bằng chiếc áo của nền kinh tế phát triển. Bán buôn cũng tấp nập hơn nhiều.

Ở khu vực này, cũng manh nha nhiều công ty cần cung ứng lao động tại Củ chi. Đây là thị trường rất mới mẻ nhưng được chúng tôi đánh giá là vô cùng tiềm năng.

Tại sao nên chọn dịch vụ cung ứng lao động của Tín Phát.

Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ trên toàn địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, đánh mạnh vào các vùng trung tâm và các vị trí có chợ , cảng biển, cảng hàng không, khu công nghiệp và khu dân cư đông dân… 

Để giữ được uy tín trên thương trường Tín phát luôn tuân theo những luật lệ mà ngay từ ngày đầu tiên thành lập chúng tôi đã theo đuổi và giữ gìn thật cẩn thận:

  1. Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu
  2. Cam kết làm việc với cái tâm
  3. Phục vụ khách hàng 24/7 và 64 tỉnh thành
  4. Cam kết vận chuyển, bốc xếp hàng hóa không đỗ vỡ
  5. Không xảy ra hiện trạng mất hàng hóa cho khách hàng

Chính vì những giá trị này chúng tôi luôn chiếm được sự tin tưởng của khách hàng trên mọi miền đất nước, Giúp tín phát ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Bảng giá cho dịch vụ bốc xếp:

Dưới đây là bảng giá cho dịch vụ bốc xếp của chúng tôi. Mời quý khách tham khảo để co thể chủ động tính toán được chi phí vận tải .

Ngoài bài viết cung ứng lao động củ chi, chúng tôi có nhiều bài viết khác mà rất có thể bạn sẽ quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0943.00.6832