0943.00.68320943006832

Bốc xếp hàng hóa cảng Cát Lái

Bốc xếp hàng hóa cảng Cát Lái

cung ứng lao động bốc xếp cảng Cát Lái

Năm 2018 vừa qua đánh dấu một bước ngoặt phát triển kinh tế xã hội, GDP tăng trưởng với tốc độ 7.08% cao kỷ lục trong 1 thập kỷ từ thời kỳ khủng hoảng kinh tế toàn cầu nổ ra 2008. Con số GDP nước ta đạt 224 tỷ USD và có chiều hướng còn tăng cao trong năm 2019

=> Giá bốc vác TPHCM

Điều này xảy ra là do cuộc chiến kinh tế Mỹ Trung diễn ra 1 năm vừa qua bằng cách nào đó đã tác động một cách tích cực lên nền Kinh Tế Việt Nam. Chúng ta dần thay thế Trung Quốc và trở thành nền kinh tế đứng đầu trong chiến lược China +1 , xếp trên cả Ấn Độ trong danh sách này.

Cho những quý độc giả nào chưa biết, những quốc gia được xem là China+1 là những quốc gia nằm trong danh sách lựa chọn đầu tư xếp sau Trung Quốc như : Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan , Malaysia , Indonesia …

Những quốc gia này có chung 1 đặc điểm là dân số đông đảo, đang phát triển nên tiền lương thấp, thích hợp để đặt nhà máy sản xuất. Ví dụ cụ thể của chiến lược này là Sam Sung đã đầu tư rất khủng vào Việt Nam kể từ 2013 đến nay, Ngay cả doanh nghiệp Trung Quốc cũng đang dịch chuyển sản xuất qua Việt Nam để né cuộc chiến thương mại hiện nay.

Việt Nam nổi lên nhờ việc trở thành một công xưởng thứ 2 tại Châu Á, Hàng hóa xuất nhập khẩu tăng đến chóng mặt. năm nào tăng trưởng của con số xuất khẩu cũng là 2 con số. Áp lực xuất nhập hàng đè lên vai của các cảng hàng không và cảng biển là không nhỏ. Trong đó có cảng Cát Lái.

Bốc xếp hàng hóa cảng cát lái

Cảng Cát Lái là cửa ngỏ hàng hải quan trọng bậc nhất ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, hay nói rộng ra là là cửa ngõ xuất nhập hàng hóa quan trọng của cả vùng Đông Nam Bộ.

Nếu bạn có một lần đi đến Cát Lái mới thấy sự nhộn nhịp của Cảng này. Hàng Hóa đi từ Bắc Vào Nam nườm nộp, Container chất hàng hecta mà vẫn chờ ngày xuất cảng.

Vì thế nhu cầu của Bốc xếp ở Cảng Cát Lái nói riêng và các cảng khác luôn ở mức cao, hằng ngày có hằng trăm người bốc dỡ hàng tấn các hàng hóa xuất nhập khẩu tại đây. 

Công ty chúng tôi cũng thường xuyên nhận được những yêu cầu cung cấp nhân lực bốc xếp hàng hóa cảng cát lái trong mùa cao điểm như cuối năm chẳng hạn. Hàng Hóa được xuất ngoại cao gấp nhiều lần những tháng thấp điểm, vì vậy chúng tôi huy động cả trăm nhân công để cung cấp cho Cát Lái và duy trì một lực lượng ổn định cho đến Tết nguyên đáng đến.

Bốc xếp hàng hóa cát lái

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VẬN TẢI QUỐC TẾ TÍN PHÁT

  • Hotline: 0948 17 44 28 & 0943 00 68 32
  • Address: 182 Bùi Thị Xuân, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM
  • Address: 247 Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, Q.2, TP. HCM
  • Address: 45 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Thuận Tây, Q.7, TP. HCM
  • Address: 43 Đường số 8, P. Phước Bình, Q.9, TP. HCM
  • Address: 04 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q.Thủ đức, TP. HCM
  • Website: https://dichvuchuyennhavn.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0943.00.6832